skip to Main Content

Số điện thoại bán vé máy bay tại Bắc Ninh

Số điện thoại bán vé máy bay tại Bắc Ninh của các hãng hàng không, các đại lý và phòng vé tại Bắc Ninh là Tổng đài 1900 1812 và điện thoại bàn 02227 302 302. Ngoài ra, hành khách có thể gọi di động 0336 023 023 của nhân viên bán vé khu vực Bắc Ninh để đặt vé và tư vấn tất cả thông tin liên quan đến chuyến bay của mình.

Thông thường, hành khách tại Bắc Ninh khi cần đặt vé máy bay sẽ lên mạng tìm kiếm. Bằng cách gõ cụm từ khóa để lấy kết quả cuối cùng là các số điện thoại bán vé.

Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị bán vé máy bay qua mạng tại Bắc Ninh, hành khách chọn nơi mua vé uy tín bằng cách gõ chính xác các cụm từ khóa sau. Thường trả về kết quả là số điện thoại tương ứng:

Số điện thoại bán vé máy bay tại Bắc Ninh

Từ khóa tìm kiếm Số điện thoại
Tổng đài bán vé máy bay 1900 1812
Đại lý vé máy bay tại Bắc Ninh 02227 302 302
Phòng bán vé máy bay tại Bắc Ninh 02227 302 302
Số điện thoại bán vé máy bay tại Bắc Ninh 0336 023 023
Gõ cụm từ khóa tổng đài bán vé máy bay trên Google

Tổng đài bán vé máy bay tại Bắc Ninh

Tổng đài bán vé 1900 1812 của Alltours – Đại lý cấp 1 được các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm bán vé tại Bắc Ninh.

Hành khách tại đây có thể gọi trực tiếp tổng đài để đặt vé, tra cứu giờ bay, hỏi đáp các dịch vụ liên quan đến chuyến bay của mình. Trước khi gọi, cần chuẩn bị những thông tin sau đây:

 • Họ và tên hành khách
 • Hành trình bay, ngày bay
 • Đi cùng người già, trẻ em, phụ nữ có thai hay không. Nếu có thì chuẩn bị thông tin ngày tháng năm sinh, tuần tuổi thai…

Sau khi được tư vấn viên báo giá và các khung giờ bay, hành khách lựa chọn và chốt lại chuyến bay. Vé máy bay sẽ được đặt chỗ và gửi về tin nhắn điện thoại, zalo, email hoặc messenger.

Hình thức thanh toán đa dạng. Bạn có thể chuyển khoản hoặc ra Ngân hàng chuyển tiền theo hướng dẫn thanh toán của Tổng đài viên.

Đại lý vé máy bay tại Bắc Ninh

Ở Bắc Ninh, hiện tại có một vài đại lý vé máy bay được thành lập để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên về mức độ chuyên nghiệp, các dịch vụ tiện ích thì không thể sánh ngang với các đại lý vé máy bay tại Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó thì sự phát triển của công nghệ đã rút ngắn quá trình đặt vé của hành khách, không cần tìm đến tận địa chỉ các đại lý vé máy bay tại Bắc Ninh hoặc phòng vé, chỉ cần gọi điện để đặt vé là xong.

Điện thoại bán vé máy bay tại Bắc Ninh 02227 302 302 là số điện thoại bàn đồng bộ trên toàn quốc của Đại lý vé máy bay cấp 1 Alltours. Alltours có trụ sở văn phòng chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với hành khách tại Bắc Ninh, Alltours hỗ trợ đặt vé qua điện thoại. Nhận vé điện tử gửi qua tin nhắn và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản tại ngân hàng, internet banking, ATM hoặc ra các điểm giao dịch Viettel gần nhà.

Phòng bán vé máy bay tại Bắc Ninh

Phòng bán vé máy bay tại Bắc Ninh trước kia là các điểm giao dịch để người dân đến đặt vé. Giờ đây, các phòng vé đã rút bớt để giảm thiểu chi phí vì số người đến mua vé rất hạn chế.

Hành khách tại Bắc Ninh có xu hướng đặt vé qua điện thoại. Theo đó, chỉ cần lên Google tìm kiếm số điện thoại bán vé tại Bắc Ninh là có thể mua được vé mà không cần phải đi đâu xa.

Đặt vé qua điện thoại phòng bán vé máy bay tại Bắc Ninh02227 302 302, hành khách thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, hoặc thực hiện giao dịch qua Internet Banking.

Đây là hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho những khách hàng ở xa. Ngay sau khi chuyển khoản, nhân viên bán vé sẽ xác nhận thông tin và gửi code vé máy bay qua bất kỳ hình thức nhận vé nào bạn lựa chọn: Tin nhắn SMS, Zalo, Messenger hay email.

Hướng dẫn lựa chọn chuyến bay cho hành khách tại Bắc Ninh

Người dân tại Bắc Ninh khi có nhu cầu đi lại bằng máy bay thì phải đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Vì quảng đường di chuyển khá xa nên hành khách lưu ý:

 • Không chọn các chuyến bay có giờ khởi hành từ sân bay Nội Bài quá sớm hoặc vào ban đêm
 • Nên chọn những chuyến bay có giờ đi/đến vào ban ngày để tiện di chuyển về Bắc Ninh

Nếu chọn những chuyến bay sớm hoặc đêm khuya, hành khách sẽ khó khăn trong việc đón xe về nhà. Nhất là những hành khách đi du lịch Bắc Ninh là lớn tuổi, hành khách là trẻ em hoặc phụ nữ mang thai.

Khoảng cách từ Bắc Ninh đến sân bay Nội Bài khoảng 40km. Thời gian di chuyển khoảng 50 phút lái ô tô và 1h lái xe máy. Tuyến đường đi từ Hà Nội – Bắc Ninh thuận tiện nhất, đi thẳng một mạch. Là: Từ sân bay rẽ sang đường Võ Văn Kiệt => Cao tốc Nội Bài – Hạ Long => đi thẳng Quốc lộ 18 là tới địa phận thành phố Bắc Ninh.

Bạn có thể sử dụng các phương tiện sau để di chuyển từ sân bay Nội Bài về Bắc Ninh và ngược lại:

Xe khách – đón tại các bến xe:

 • Bến xe Yên Nghĩa
 • Bến xe Mỹ Đình
 • Bến xe Giáp Bát
 • Bến xe Nước Ngầm

Xe buýt – bao gồm các tuyến:

 • Xe buýt 54: Long Biên – Bắc Ninh
 • Tuyến 10A: Trung tâm TX Từ Sơn – Long Biên
 • Tuyến 10B: Trung Mầu – Long Biên
 • Tuyến 65: Thụy Lâm – Long Biên
 • Tuyến 204: Hà Nội – Thuận Thành

Taxi Nội Bài Đi Thành phố Bắc Ninh: 400.000 – 600.000 tùy vào điểm dừng và số km mà xe đi.

Địa chỉ liên hệ Đại lý vé máy bay cấp 1 Alltours

 • Trụ sở: Tầng 9, Toà nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – Tel: 02873 023 023
 • Phòng vé: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, P 6, Quận 3, TP.HCM – Tel: 02873 053 053
 • Phòng vé: 16 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. – Tel: 02473 023 023
 • Phòng vé: Tòa nhà A4, Handico 30, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An – Tel: 02387 302 302
 • Phòng vé: Xóm 4 Xã Hoa Thành, Huyện Yên Thành, Nghệ An – Tel: 02387 305 305
Alltours có hệ thống điện thoại bàn bán vé tại Bắc Ninh và trên toàn quốc:
Alltours có hệ thống điện thoại bàn bán vé tại Bắc Ninh và trên toàn quốc:
Chúc hành khách liên hệ được số điện thoại bán vé máy bay tại Bắc Ninh thuận lợi và mua vé giá ưu đãi nhất!
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top