skip to Main Content

Những địa điểm đẹp khi du lịch Hà Nội

 

  1. Hồ Hoàn Kiếm nằm ở trung tâm thành phố cùng tháp rùa nằm trên một bán đảo nhỏ giữa hồ, gắn liền với những truyền thuyết đầy tự hào và linh thiêng của dân tộc.

ho-hoan-kiem

2. Hệ thống chùa chiền cổ ở Hà Nội, trong đó chùa Một Cột và chùa Trấn Quốc sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào về dân tộc Việt Nam, sáng tạo và độc đáo, những ngôi chùa được thế giới công nhận về sự tuyệt vời của nó.

chua-mot-cot

3. Dạo các khu phố cổ. Hà Nội có 36 phố phường và bạn không khỏi ngỡ ngàng khi đặt chân đến từng con phố một. Một nét đẹp rất truyền thống hàng ngàn năm được lưu giữu trên từng con phố.

pho-co

4. Quảng trường Ba Đình và lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Nơi gắn liền với mốc lịch sự hào hùng của dân tộc vào ngày 2/9/1945, là nơi yên nghỉ của Bác Hồ, vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc.

lang-bac

5. Nhà hát lớn Hà Nội, nơi gắn với những sự kiện quan trọng của đất nước, nó được xem như một nhà hát thu nhỏ của một nhà hát nổi tiếng nhất ở Pari Pháp.

nha-hat-lon

6. Hệ thống các viện bảo tàng, nơi lưu giữ những bằng chứng về quá trình phát triển nhiều đau thương nhưng hết sức anh hùng của dân tộc Việt nam.

vien-bao-tang

7. Về thủ đô, ngắm nhìn các con đường ngập hoa, những cánh đồng tràn ngập săc hoa, như Đà Lạt của miền Bắc

hoa

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

09 3844 3855