Những phương tiện giao thông đi Đắk Nông mà du khách cần quan tâm

Phương tiện giao thông đi Đắk Nông ngày nay thuận tiện và đa dạng hơn xưa rất nhiều.Dù ở xa hay ở gần thì việc đi lại không còn là trở ngại bởi những con đường rộng và khang trang hơn, các trang thiết bị chỉ dẫn rõ ràng.Tỉnh Đắk Nông cách thành phố Hồ Chí Minh 250 Km về phía nam.Với một tỉnh nằm gọn trên cao nguyên M’nông, với độ cao trung bình 600-700m so với mực nước biển.Cao nguyên M’nông thích hợp cho những chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng, khám phá với nền văn hóa cồng chiêng đậm chất sử thị, những bản làng, con suối , dòng sông giữa cảnh núi rừng hùng vĩ.Du lịch Đắk Nông, hãy một làm khám phá chùa Pháp Hoa,Thác Đắk Buk So,Hồ Ea Snô,thác Đray sap…
Hãy đi và khám phá vùng đất cao nguyên M’Nông với những phương tiện vận chuyển sau.

>>Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột đang có nhiều chương trình khuyến mãi với giá hấp dẫn 5000 đồng

>>Khách sạn ở Đắk Nông bạn nên ở khi đi du lịch

>>Đặc sản Đắk Nông cần thưởng thức để không nuối tiếc

>>Những điểm du lịch Đắk Nông nổi tiếng luôn được du khách khám phá.

1.Phương tiện hàng không

Ngày nay, phượng tiện hàng không đang trở thành phương tiện vận chuyển chủ yếu cho hành khách đi du lịch.Tuy tỉnh Đawsk Nông không có sân bay, những đơi với những du khách ở xa có thể mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột rồi tiếp trục trung chuyển về Đắk Nông với chiều dài 125 Km theo đường quốc lộ 14.Sân bay Buôn Mê Thuột thuộc tỉnh Đắk Lắk,khai thác các chuyến bay nội địa đi các sân bay thành phố Vinh, Hà Nội, Hải Phòng, Thành phó Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…với các hãng hàng không Vietnam Airline, VietJet Air, Jestar Pacific.

Du khách đi du lịch Đắk Nông có thể đi máy bay tới Buôn Ma Thuột rồi di chuyển về Đắk Nông với khỏang cách 125 Km

Du khách đi du lịch Đắk Nông có thể đi máy bay tới Buôn Ma Thuột rồi di chuyển về Đắk Nông với khỏang cách 125 Km

Cụ thể như sau:
Jestar Pacific: khai thác đường bay Thành phố Hồ Chí Minh
Vietnam Airlines:Khai thác đường bay Đà Nẵng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,
VietJet Air: khai thác chuyến bay Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh.
Mọi thông tin về chuyến bay, giờ bay, hành khách có thể truy cập Alltours.vn để kiểm tra chi tiết ,vui lòng gọi đến số máy tổng đài 19008182 để được tư vẫn và đặt vé.

2.Phượng tiện xe khách

Xe khách là phương tiện được sử dụng nhiều khi di chuyển lên Đắk Nông với quãng đường ở mức trung bình hoặc ngắn.Từ Sài Gòn, du khách có thể đi ô tô với khoảng cách 250 km.Có thể đi theo đường quốc lộ 13 hướng về Bình Dương, đến ngã tư Sở Sao rẽ phải theo hướng đi thị xã Đồng Xoài. Từ thị xã Đồng Xoài bạn đi về QL14 để lên Đắk Nông.

Xe khách Hoàng Long

Xe khách Hoàng Long

Hoặc Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn đi theo hướng hầm Thủ Thiêm, sau đó tiến vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đi hết đường cao tốc, bạn rẽ trái đi vào quốc lộ 1 rồi rẽ phải vào quốc lộ 20 đến địa phận tỉnh Lâm Đồng. Từ đây bạn tiếp tục đi theo hướng chỉ dẫn như của tuyến đường đi xe máylà đến địa phận tỉnh Đăk Nông.

Từ Hà Nội, du khách đi theo đường quốc lộ 1A, hoặc đường Hồ Chí Minh, chiều dài của quãng đường là 1632 Km.Sau khi đến Đà Nẵng, các bạn rẽ lên quốc lộ 14 và đi thẳng lên địa phận tỉnh Đắk Nông, hoặc xe khách sẽ đi theo đường mòn Hồ Chí Minh đến thẳng thành phố Pleiku rồi từ Pleiku lên Đắk Nông.
Bạn nên lưu ý đường ở các tỉnh Tây Nguyên khá hẹp, nhiều đèo, dốc, những khúc cua ngoằn ngèo vì thế cần chú ý tốc độ, tầm nhìn và cẩn thận với xe khách ngược chiều chạy ẩu. Nên mang đầy đủ giấy tờ xe, chấp hành đúng luật giao thông đường bộ, chạy đúng tốc độ quy định (có khá nhiều trạm kiểm tra tốc độ).

Xe khách tuyến Sài Gòn- Đắk Nông

Từ Sài Gòn, hành khách mua vé tại bến xe Miền Đông với nhiều nhà xe cung cấp dịch vụ vận chuyển lên các tỉnh Tây Nguyên , trong đó có Đắk Nông như:
Nhà xe Tiên Oanh
Điện thoại :1900 7070/1900 969681
Phượng Thu Sài Gòn
Điện thoại : 0987790099(Đắk Nông )/ 0987790099(Sài Gòn)
Nhà xe Quỳnh Giao
Điện thoại :0919 620 520/ 0913 181 378
Nhà xe Kim lý
Điện thoại :0965 088 363/0934 948 635
Nhà xe Phú Tịnh
Điện thoại : 0909.377.755(Đắk Nông )/ 0909.377.755(Sài Gòn)
Xe khách Hoàng Long
Điện thoại : 05016.265.265
Cùng nhiều nhà xe khác như:Hùng Kiên, Tây nguyên, Sĩ Hùng,Duyên Hà, Trang Hòa…với giá vé giao động từ 170-200 nghìn/ hành khách.

Xe khách tuyến Hà Nội- Đắk Nông

Từ Hà Nội, các du khách có thể mua vé tại bên xe Nước Ngầm, với một số nhà xe sau chuyên chuyến Hà Nội- Đắk Nông

Xe khách Xuân Đông
Điện thoại :091648021 /0935480221
Xe khách Thiên Trung
Điện thoại : 0906700999 /0905640048
Gía vé cho mỗi chuyến đi vào mùa bình thường, thấp điểm là 750.000/hành khách.

Xe khách tuyến Đà Nẵng- Đắk Nông

Từ Đà Nẵng, du khách có thể mua vé xe tại bến xe trung tâm Đà Nẵng với
Nhà xe Quốc Đạt
Điện thoại :05116 565 596

3.Xe buýt tỉnh Đắk Nông

Khi đến tỉnh Đắk Nông,ngoài những phương tiện trung chuyển như xe ôm, taxi thì xe buýt là lựa chọn đáng để thử.Hiện tại tỉnh có 4 tuyến xe chạy với tầm suất lớn trong ngày.Sau đây là những tuyến xe buýt cho các bạn tham khảo :

Hiện nay tại tỉnh Đắk Nông có 4 tuyến chạy trong tỉnh

Hiện nay tại tỉnh Đắk Nông có 4 tuyến chạy trong tỉnh

01: GIA-NGHĨA – KIẾN-ĐỨC
02: GIA-NGHĨA – QUẢNG-KHÊ
03: TUY-ĐỨC – KIẾN-ĐỨC
04: ĐẮK-WIL – BAN-MÊ-THUỘT
Với 4 tuyến xe khách này, du khách có thể đến được một số điểm trong tỉnh.

5.Taxi tỉnh Đắk Nông

Đến Đắk Lắk, ngoài các phương tiện xe buýt, xe khách thì taxi là một trong những lựa chọn của nhiều người với khoảng cách gần.Tỉnh có một số hãng taxi mà các bạn có thể tham khảo như Mai Linh,Tây Nguyên,Gia Nghĩa.Hoàng Long….

Nhiều hãng Taxi hoạt động trong tỉnh Đắk Nông

Nhiều hãng Taxi hoạt động trong tỉnh Đắk Nông

Taxi Mai Linh Đắk Nông: 0501.3.545.545
Taxi Tây Nguyên Đắk Mil 0501.3.747.747
Taxi Tây Nguyên Đắk Nông 0501.3.779.779
Taxi Gia Nghĩa 0501.3.93.93.93
Taxi Hoàng Long 0501.3.283.283

6.Phượng tiện xe máy đi du lịch Đăk Nông

Đối với những du khách ở gần, có thể lựa chọn phương tiện xe máy để khám phá núi rừng Đăk Nông.Trên cao nguyên M’Nông đầy nắng gió, du khách được cảm nhận thông làm không khí trong lành, mát mẻ.Cái cảm giác giác tuyệt vời khi ngồi trên xe máy, băng qua những khu rừng, con đèo tới những điểm du lịch luôn là điều mà các tay phượt thích nhất.Bạn chỉ cần xăng đầy bình, mũ bảo hiểm, các vật dụng bảo vệ khác và sức khỏe đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những chuyến đi thú vị.Nếu thấy cảnh sắc đẹp, các bạn có thể dừng lại, khám pá, chủ động về thời gian và hành trình.Tùy từng tỉnh thành và tùy khoảng cách mà các bạn sẽ chọn cho mình giờ đi hợp lý với các điểm du lịch hấp dẫn ở Đăk Nông.

Xe máy là một trong những phương tiện giao thông được các phượt thủ thích nhất

Xe máy là một trong những phương tiện giao thông được các phượt thủ thích nhất

Ngoài những phương tiện trên, du khách đến đây còn được trải nghiệm cưỡi voi, đi thuyền độc mộc…hòa vào cuộc sống núi rừng.
Với những thông tin về các chuyến bay, xe khách, xe buýt và quãng đường đi, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích.Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ với nhà thờ gỗ nằm giữa rừng xanh đại ngàn,sông Đắk Bra, cầu treo,rừng thông Măng đen, thác Ba sĩ,…cùng những nét văn hóa truyền thống độc đáo của bà con dân tộc bản địa.

Tag: ve may bay gia re di buon me thuot,am thuc Đak nong,khach san gia re Đak nong,diem du lịch Đak nong

Các điểm du lịch, Đắk Nông, Phương tiện