skip to Main Content

Xe khách Hương Khê đi Hà Nội

Xe khách Hương Khê đi Hà Nội mỗi ngày có nhiều nhà xe chạy tuyến này với các khung giờ khác nhau như Quyết Thắng, Việt Khánh, Phú Thành…  Từ Hương Khê, chuyến khởi hành sớm nhất lúc 19h20p. Chuyến muộn nhất lúc 22h tại bến xe Hương Khê. Từ Hà Nội, chuyến sớm nhất lúc 3h20p tại Giáp Bát, chuyến muộn nhất lúc 21h30p tại bến xe Nước Ngầm. 

Xe khách Hương Khê đi Hà Nội

Số điện thoại nhà xe Hương Khê đi Hà Nội
TT Tên hãng xe Số điện thoại Giờ khởi hành Xuất bến – Cập bến
1 Quyết Thắng 0912 463 320 21h00p, 21h30p Thị trấn Hương Khê – Bến xe Nước Ngầm
2 Việt Khánh  098 5456 707 – 091 330 2042  19h20p, 20h10p, 21h30p Thị trấn Hương Khê – Bến xe Nam Từ Liêm
3 Phú Thành 0985 244 866 – 0976 038 039 20h00, 22h00p Cây xăng thương nghiệp TT Hương Khê

– Bến xe Mỹ Đình

Thông tin chi tiết các nhà xe:

 • Nhà xe Quyết Thắng. Từ TT Hương Khê đi bến xe nước ngầm và ngược lại. Thời gian di chuyển khoảng 9 giờ. Giá vé hiện nay là 250.000đ/vé, sử dụng xe giường nằm 40 chỗ. Xuất phát từ bến xe Hương Khê lúc 21h và 21h30’, từ bến xe nước ngầm lúc 10h30’ và 19h. 
 • Nhà xe Việt Khánh.  Từ TT Hương Khê đi Nam Từ Liêm (01 phố Thiên Hiền và ngõ 52 Phạm Hùng) và ngược lại. Thời gian di chuyển khoảng 9 giờ. Giá vé hiện nay là 200.000đ/vé, sử dụng xe giường nằm 40 chỗ. Xuất phát từ bến xe Hương Khê lúc 19h20’, 20h10’ và 21h30’. Từ Nam Từ Liêm, Hà Nội lúc 11h20’, 13h20’, 15h30’ và 21h30’. 
 • Nhà xe Phú Thành. Từ TT Hương Khê đi bến xe nước ngầm, bến xe Mỹ Đình và ngược lại. Thời gian di chuyển khoảng 8 giờ. Giá vé hiện nay là 270.000đ/vé, sử dụng xe giường nằm 40 chỗ. Xuất phát từ cây xăng thương nghiệp thị trấn Hương Khê lúc 20h00’ và 22h00. Từ bến xe bến xe Mỹ Đình lúc 21h00. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đi xe buýt từ Hương Khê xuống TP. Hà Tĩnh rồi bắt xe khách từ TP. Hà Tĩnh đi Hà Nội. Từ Hà Nội về, bạn có thể sử dụng xe về TP. Hà Tĩnh … rồi bắt xe buýt từ TP. Hà Tĩnh về Hương Khê. 

Xe buýt TP Hà Tĩnh – Thị trấn Hương Khê là xe tuyến số 03, điểm đầu là bến xe buýt Thạch Quý, điểm cuối ga Hương Phố, tần suất 10 – 20 phút/chuyến từ 5h20’ đến 18h15’. 

Xe khách Hương Khê đi Hà Nội
Xe giường nằm Phú Thành

Xe khách Hương Khê đi Hà Nội đón trả khách tại đâu?

Xe khách tuyến Hương Khê Hà Nội thường đón trả khách tại bến xe Hương Khê. Có địa chỉ tại: Số 6 đường Ngô Đăng Minh, Thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh.

Ngoài ra còn đón trả khách tại các điểm dân cư, cây xăng, chợ dọc theo tuyến xe chạy. Tại Hà Nội, điểm đón trả khách là các bến xe như: Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm, Yên Nghĩa.

Xe chạy tuyến Hương khê đi Hà Nội chủ yếu theo tuyến quốc lộ 15 xuống quốc lộ 1A. Đến Thanh Hóa xe sẽ đi theo tuyến cao tốc từ Thanh Hóa ra Hà Nội và ngược lại. Giúp rút ngắn thời gian di chuyển khi đi từ Hương Khê ra Hà Nội.

Mỗi ngày có nhiều chuyến, thường xuất phát vào ban ngày (cả đầu Hương Khê và đầu Hà Nội). Thời gian di chuyển bình quân khoảng 9 giờ. Giá vé 1 chiều giao động từ 200.000đ đến 300.000đ (tùy nhà nhà xe và thời điểm đi, thông thường vào dịp lễ, tết vé xe cao hơn ngày thường). Hầu hết các xe chạy tuyến Hương Khê Hà Nội đều sử dụng xe giường nằm chất lượng cao từ 36 đến 44 chỗ. 

Xe khách Hương Khê đi Hà Nội có những tiện ích gì?

Xe khách từ huyện Hương Khê đi Hà Nội có các điểm đón cố định hẹn trước. Hành khách nên giữ điện thoại bên mình để nhà xe liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến. Để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên lưu Số điện thoại nhà xe Hương Khê đi Hà Nội, chủ động liên hệ lại và đến điểm đón sớm hơn giờ hẹn.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho hành khách. Đội ngũ tài xế và nhân viên trên tuyến đường Hương Khê đi Hà Nội luôn trau dồi kỹ năng. Nâng cao đạo đức nghề nghiệp, lái xe tận tâm, an toàn. Nhà xe không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, xe vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường.

Các tiện ích khác trên xe khách Hương Khê Hà Nội:
 • Dép: Khi dừng ở trạm dừng chân sẽ có dép của nhà xe cho hành khách xuống xe.
 • Gửi kèm xe máy: Nhà xe cho khách gửi kèm theo xe máy
 • Nước uống: Nhà xe có phục vụ nước cho hành khách
 • Gối nằm: Trên xe có trang bị gối nằm, chăn mỏng để đắp
 • Búa phá kính: Dùng để phá kính ô tô thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.
 • Wifi: Phát wifi trên suốt hành trình (trên xe còn bố trí các ổ cắm để sạc điện thoại, laptop)
 • Máy lạnh (Điều hòa): Bật xuyên suốt trên chặng đường đi chuyển.

Một số điểm đến tại Hà Nội

Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với rất nhiều điểm để tham quan, khám phá, Alltours xin giới thiệu một số điểm đến để bạn tham khảo.

Quảng trường Ba Đình – Lăng Bác

Là nơi Bác Hồ đọc tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước CHXHCN Việt Nam. Lăng Bác là nơi lưu giữ thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tới đây bạn còn được tham quan nhà sàn, ao cá Bác Hồ, bảo tàng Hồ Chí Minh và chùa Một Cột.

Bạn cũng có thể tham dự Lễ Thượng Cờ, được thực hiện trang trọng vào mỗi buổi sáng sớm (6h sáng mùa hè và 6h30 sáng mùa đông). Đi đầu đoàn Thượng cờ là quân kỳ Quyết thắng, kế đến là đội tiêu binh với 34 người, tượng trưng cho 34 chiến sĩ đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân.

Lễ Thượng Cờ ở Lăng Bác

 • Văn Miếu Quốc Tử Giám : Được xây dựng vào năm 1076 dưới thời vua Lý Nhân Tông và là trường đại học đầu tiên của Việt Nam. Văn Miếu Quốc Tử Giám không chỉ là một di tích mang ý nghĩa lịch sử và văn hóa quan trọng bậc nhất của Thủ đô và cả nước.
 • Chùa Trấn Quốc : là ngôi chùa nằm cạnh Hồ Tây và là một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam với lịch sử trên 1.500 năm tuổi. 
 • Phố cổ Hà Nội : là những ngôi nhà, con đường, góc phố mang đậm kiến trúc của người Pháp thể kỷ 19. Qua bao thăng trầm của lịch sử và thời gian, nơi đây vẫn giữ được nguyên vẹn nét kiến trúc như thuở ban đầu, là linh hồn, nét đặc trưng của riêng Hà Nội.

Ngoài ra, Hà Nội còn rất nhiều điểm đến để bạn tham quan, khám phá như làng nghề Bát Tràng, làng cổ Đường Lâm, bảo tàng lịch sử Việt Nam …. 

Để đặt vé xe chạy từ Hương Khê đi Hà Nội và ngược lại nhanh chóng, quý hành khách chỉ cần liên hệ qua Số điện thoại nhà xe Hương Khê đi Hà Nội của các hãng xe. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn hãng xe nào chạy gần nhất với điểm bạn cần đến, đồng thời báo giá vé và giờ chạy chi tiết để bạn đặt vé xe chủ động hơn!
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top