skip to Main Content

Xe khách Vũ Quang đi Hà Nội

Xe khách Vũ Quang đi Hà Nội:  Vũ Quang là huyện miền núi biên giới phía tây bắc Hà Tĩnh. Trung tâm huyện Vũ Quang cách TP Hà Tĩnh 60km, TP Vinh 50km và cách Hà Nội 350km. Trục đường giao thông chính ở Vũ Quang là tuyến đường Hồ Chí Minh và tỉnh lộ 15.

Xe khách đi từ Vũ Quang hoặc có điểm dừng ở Vũ Quang đi Hà Nội hiện nay rất ít. Hành khách cũng có thể xuống Đức Thọ hay sang Hương Sơn, Nam Đàn để bắt xe đi Hà Nội. 

Xe khách Vũ Quang đi Hà Nội

Hiện chỉ có 1 nhà xe khai thác tuyến Vũ Quang – Hà Nội. Xe xuất phát từ chợ Bộng theo tỉnh lộ 5 qua Đức Thọ – Hà Tĩnh, Nam Đàn – Nghệ An rồi vào đường tránh Vinh, theo quốc lộ 1A, tới Thanh Hóa sẽ vào cao tốc đi Hà Nội.

 • Nhà xe Bình Thảo : Từ TT Vũ Quang đi BX Mỹ Đình và ngược lại. Thời gian khoảng 7 giờ, giá vé hiện nay là 200.000đ. sử dụng xe giường nằm 44 chỗ. Giờ xuất bến tại chợ Bộng – Vũ Quang lúc 19h, từ BX Mỹ Đình lúc 8h.
 • Điện thoại nhà xe Bình Thảo : 0914669460, 0987338080, 0914966229, 091 1799 099.
Nhà xe Bình Thảo
Nhà xe Bình Thảo

Bạn cũng có thể đi xe buýt sang Hương Sơn (TT Vũ Quang  > TT Phố Châu – Hương Sơn 20km), xuống huyện Đức Thọ (TT Vũ Quang > TT Đức Thọ 25km) hay TX Hồng Lĩnh (cách TT Vũ Quang 35km) để đi xe ra Hà Nội với nhiều lựa chọn hơn. 

Tuyến xe buýt số 9:  Đại học Hà Tĩnh – QL1A – ngã ba Giang (huyện Thạch Hà) – QL15B – Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc) – QL15 – ngã ba Lạc Thiện (huyện Đức Thọ) – QL8 – thị trấn Đức Thọ – đường tỉnh 552 (tỉnh lộ 15 cũ) – thị trấn Vũ Quang – đường Hồ Chí Minh – QL8A xã Sơn Diệm – TT Phố Châu (Hương Sơn). Tần suất 15 phút/chuyến, hoạt động từ 5h30’ đến 18h. 

Xe khách Vũ Quang đi Hà Nội có những tiện ích gì?

Xe khách Bình Thảo có các điểm đón cố định hẹn trước. Hành khách nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến. Để tránh tình huống không mong muốn, bạn nên chuẩn bị hành lý và đồ đạc sớm hơn giờ hẹn.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho hành khách, đội ngũ tài xế luôn trau dồi kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp. Lái xe tận tâm, an toàn. Nhà xe không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Các tiện ích khác trên xe khách:
 • Dép: Khi dừng ở trạm dừng chân sẽ có dép của nhà xe cho hành khách xuống xe
 • Gửi kèm xe máy: Nhà xe cho khách gửi kèm theo xe máy
 • Nước uống: Nhà xe có phục vụ nước cho hành khách
 • Gối nằm: Trên xe có trang bị gối nằm, chăn mỏng để đắp
 • Búa phá kính: Dùng để phá kính ô tô thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.
 • Wifi: Phát wifi trên suốt hành trình
 • Máy lạnh (Điều hòa): Bật xuyên suốt trên chặng đường từ Thạch Hà đi Hà Nội

Một số điểm đến tại Hà Nội

Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với rất nhiều điểm để tham quan, khám phá, Alltours xin giới thiệu một số điểm đến để bạn tham khảo

 • Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam : là bảo tàng đầu hệ của hệ thống bảo tàng Quân đội, trưng bày và lưu giữ hàng vạn hiện vật, trong đó có nhiều hiện vật quý, đặc biệt là 04 Bảo vật Quốc gia, gồm: Máy bay MIG 21 số 4324, Máy bay MIG 21 số hiệu 5121, Tấm Bản đồ Quyết tâm chiến dịch Hồ Chí Minh, Xe tăng T54B số hiệu 843….
 • Làng cổ Đường Lâm : là ngôi làng cổ lâu đời mang rất nhiều nét văn hóa đặc sắc. Ngôi làng hiện nay vẫn giữ được những đặc trưng cơ bản của một ngôi làng xưa với đình làng, cây đa, bến nước, chùa miếu… Làng Đường Lâm gắn kết với nhau thành một thể thống nhất với phong tục, tập quán và tín ngưỡng hàng ngàn năm nay không hề thay đổi. Nơi đây còn được gọi là đất hai vua do là nơi sinh ra Phùng Hưng và Ngô Quyền.
 • Công viên Thủ Lệ : là một công viên và vườn bách thú có diện tích 29ha. Công viên Thủ Lệ nằm bên trong khuôn viên có một mặt hồ lớn, với một dải đất hình oval với rất nhiều cây xanh. Vườn thú Thủ Lệ là nơi nuôi và chăm sóc nhiều loài động vật quý hiếm của Việt Nam.

Một góc công viên Thủ Lệ

Để đặt vé xe chạy từ Vũ Quang đi Hà Nội và ngược lại nhanh chóng, quý hành khách chỉ cần liên hệ qua Số điện thoại nhà xe Vũ Quang đi Hà Nội của các nhà xe. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn hãng xe nào chạy gần nhất với điểm bạn cần đến, đồng thời báo giá vé và giờ chạy chi tiết để bạn đặt vé xe chủ động hơn!
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top