skip to Main Content

CÔNG TY CỔ PHẦN ALLTOURS

34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tel: 0888 305 305 – Hotline: 1900 1812
Website: https://www.alltours.vn – Email: alltours.vn@gmail.com

All Tours là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Truyền thông và Du lịch bao gồm bán vé máy bay nội địa và quốc tế. Với hơn 10 năm phát triển, đến nay ALLTOURS là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế,  hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng trăm đại lý vé máy bay cấp 2 trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ và giá vé máy bay.

BẠN MUỐN LÀM ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY?

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:

dich vu ho tro

Dịch vụ hỗ trợ

Nhiệt tình, Chuyên nghiệp

 

Alltours luôn mang đến cho bạn dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cùng với những chính sách bán vé phù hợp, hấp dẫn nhất. Việc hỗ trợ đại lý cấp 2 được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, bởi vì nó quyết định và ảnh hưởng đến sự hoạt động của đại lý cấp 2, có rất nhiều chức năng mà chỉ có đại lý cấp 1 mới xử lý được.

tai khoan

Tài khoản

Chủ động, linh hoạt

 

Alltours cung cấp cho đại lý tài khoản đặt chỗ hoặc xuất vé của các hãng (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Air Asia, Tiger Air…). Do đó, Đại lý cấp 2 hoàn toàn chủ động, linh hoạt trong việc đặt chỗ và xuất vé mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào đại lý cấp 1.

Chinh sach ban

Chính sách bán vé

Linh hoạt, nhiều ưu đãi

 

Alltours đang áp dụng nhiều điều kiện, chính sách bán tốt nhất hiện nay. Với hệ thống chính sách linh hoạt, huyến khích bán mạnh mẽ. Đại lý bán càng nhiều vé sẽ được ưu đãi càng lớn hơn. Đối với những đối tác lớn sẽ có chính sách ưu đãi đặt biệt riêng.

Back To Top