skip to Main Content

Lễ hội hoa hướng dương

Lễ Hội Hoa Quy Mô Sắp Được Tổ Chức 

Đồi hoa hướng dương nằm ở nông trường 19/5 ở xã Nghĩa Sơn huyện Nghĩa Đàn tỉnh Nghệ An, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 100km. Đây vốn là vùng đất trồng hoa hướng dương để phục vụ việc chăn nuôi bò sữa của công ty sữa TH truemilk với diện tích khoảng 29 ha. Đến với cánh đồng hoa hướng dương, việc đầu tiên đập vào mắt các là một không gian bạt ngàn những bông hoa hướng dương vàng nở rộ, tạo cho các bạn một cảm giác thật thích thú.

huong-duong
Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn, Nghệ An

  Năm nay, để chuẩn bị cho lễ hội hoa hướng dương, những công nhân của công ty sữa TH Truemilk đã gieo giống muộn hơn những năm trước khoảng 20 ngày, họ gieo từng đợt cách nhau khoảng một tuần, điều đó giúp các bạn có thể ngắm được hoa nở trong một tháng. Dự kiến, hoa hướng dương sẽ nở khoảng vào ngày 20/12 tới, các bạn hãy chuẩn bị, mang balo và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời mà cánh đồng hoa hướng dương mang lại.

hoa-huong-duong
Ngày 20/12 này hoa sẽ nở đợt đầu tiên

Để các bạn có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ đồi hoa hướng dương thì các bạn phải thuê thang với giá 25000 đồng để có những tấm hình đẹp, một không gian nhìn tuyệt vời. Hoa hướng dương nở luôn hướng về mặt trời, ánh sáng mặt trời biểu trưng cho sức mạnh, chân lí ở phía trước, nên nhiều bạn thích loài hoa này cũng là lí do đó.

hoa-huong-duong-nghe-an
Không gian chụp ảnh tuyệt vời cho các bạn

  Mách nhỏ với các bạn: Nếu muốn sự ồn ào và náo nhiệt, đông như hội thì các bạn hãy đến thăm cánh đồng hoa hướng dương vào dịp cuối tuần, còn các bạn thích sự yên tĩnh thì đi thăm đồi hoa hướng dương vào các ngày khác trong tuần.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

09 3844 3855