Phương tiện giao thông đi Hậu Giang

Hậu Giang vùng sông nước, nơi những con kênh rạch như những mạng nhện chia cắt các làng quê. Kênh rạch cũng là con đường để bà con giao lưu, thể hiện văn hóa vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Du lịch Hậu Giang, các bạn sẽ đến với rừng U Minh Thượng, đền thờ Bác Hồ, khu di tích lịch sử Tầm Vu…Theo kinh nghiệm du lịch Hậu Giang, các bạn có thể đi bằng các phương tiện như máy bay, xe khách, phương tiện cá nhân…

Những khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ ở Hậu Giang
Món ngon Hậu Giang hấp dẫn du khách
Những điểm du lịch hấp dẫn ở Hậu Giang

1. Đường hàng không

Quãng đường từ TP.HCM đi Hậu Giang có tổng chiều dài khoảng 160 km. Các bạn có thể đi bằng phương tiện máy bay.
Những du khách ở xa có thể đi từ các sân bay trong và ngoài nước đến sân bay Tân Sơn Nhất rồi từ sân bay Tân Sơn Nhất bạn di chuyển đến bến xe Miền Tây mua vé xe khách đi Hậu Giang. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mỗi ngày có hàng trăm lượt cất hạ cánh từ các sân bay trong và ngoài nước. Các bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn ở đại lý vé máy bay Toàn Cầu hoặc các đại lý trên khắp các tỉnh thành ở trong nước.

Sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất

Khi du khách có nhu cầu trung chuyển, xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất sẽ phục vụ bạn một cách nhiệt tình, ngoài xe buýt, xe taxi, xe khách thì xe của các đại lý vé máy bay luôn có sự ưu đãi dành cho khách hàng.
Để biết thêm thông tin về chuyến bay, vui lòng truy cập Alltours.vn hoặc gọi điện tới 19001812 để được tư vấn đặt vé và giải đáp mọi thắc mắc.
Lưu ý: Nếu đi du lịch Hậu Giang, các bạn nên đặt vé trước ít nhất 1 tuần để có được giá vé phù hợp cũng như thường xuyên truy cập Website của các hãng hàng không để săn vé khuyến mãi.

2. Xe khách đi Hậu Giang

Xe khách là phương tiện giao thông tại Hậu Giang phổ biến nhất. Từ các tỉnh miền Bắc, Trung các bạn di chuyển về bến xe tỉnh, mua vé xe đi Sài Gòn. Nếu nhưng hành khách ở xa có thể đi xe khách về Sài Gòn. Các Hãng xe đường dài uy tín như Hoàng Long, Mai Linh, Thành Bưởi…Sau khi đến Sài Gòn, các bạn tiếp tục di chuyển đến bến xe Miền Tây đi Hậu Giang. Các bạn cũng có thể gọi điện thoại tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn và hỗ trợ đặt xe.

Xe khách đi Hậu Giang

Xe khách đi Hậu Giang

Hoặc xem chi tiết tại: Xe khách đi Hậu Giang

Xe khách Sài Gòn – Hậu Giang
Phương Trang: 08 39393939
Tân Hồng Phước: 0711 3876759 – 0989 636131

3.Tàu Hỏa

Tại các tỉnh có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua,quý khách có thể đi tàu, mua vé ở điểm nhà ga. Hiện nay tàu Bắc Nam có hãng SE (tàu nhanh) và TN( tàu thường). Giá vé cho hành trình này tùy thuộc vào chất lượng mỗi toa (giá chênh lệnh khá lớn), bởi vậy bạn có thể vào website của Đường Sát Việt Nam để cập nhật và lựa chọn vé phù hợp.

Tàu hỏa Bắc Nam

Tàu hỏa Bắc Nam

Sau khi xuống ga Sài Gòn, các bạn có thể bắt xe khách đi Hậu Giang. Tàu Hỏa được đánh giá là phương tiện an toàn nhất hiện nay, nếu có nhiều thời gian, đây là phương tiện tuyệt vời cho các bạn ngắm cảnh.
Đặc biệt, nếu các bạn mua vé tàu đi Sài Gòn, có các chuyến sau: SE3, SE5, SE7, TN1 thường giá trên vé chưa bao gồm tiền ăn, các bạn có thể chuẩn bị thức ăn trước khi lên tàu.

4. Xe buýt ở Hậu Giang

Du lịch Hậu Giang, các bạn có nhiều phương tiện đi lại như Taxi, xe buýt, xe ôm, đi thuyền. Dịch vụ xe buýt ở Hậu Giang vẫn còn ít tuyến khai thác, chỉ yếu trong thành phố đi một số huyện, chủ yếu phục vụ dân địa phương, công nhân, học sinh là chủ yếu.. Mỗi ngày có gần 100 chuyến xe buýt, mỗi chuyến xuất bến cách nhau từ 5 – 10 phút, bắt đầu từ 5h30 và kết thúc lúc 18h30.

Tuyến Hậu Giang – Cần Thơ
Bến xe quốc lộ 91B – Nguyễn Văn Linh – cầu Hưng Lợi – vòng xoay cầu Cần Thơ – quốc lộ 1- quốc lộ 61 – Vị Thanh – Cái Tư
Tuyến Vị Thanh – Thị xã Tân Hiệp
Lộ trình : Vị Thanh – thị xã Tân Hiệp và ngược lại
Tuyến Phà Cái Tư – Long Mỹ
Lộ trình : Phà Cái Tư – Huyện Long Mỹ, và ngược lại.
Tuyến Vị Thanh – Long Mỹ
Lộ trình : Vị Thanh – thị xã Tân Hiệp và ngược lại

5. Taxi ở Kiên Giang

Taxi Hậu Giang: 07113.959595
Taxi Mai Linh: 07113.565656

Taxi Mai Linh Hậu Giang

Taxi Mai Linh Hậu Giang

6. Thuyền bè trên sông nước Hậu Giang

Đến với Hậu Giang, phương tiện giao thông tại Hậu Giang phổ biến nhất là thuyền bè lênh đênh trên sông nước, các bạn có thể thuê thuyền đi chợ nổi ngã bay, mua các loại trái cây về làm quà. Hay chèo thuyền về các cù lao, tham quan những ngôi làng bình dị.

Đi thuyền trên sông nước Hậu Giang

Đi thuyền trên sông nước Hậu Giang

Ngoài các phương tiện trên, quý khách khi về với miền sông nước Hậu Giang có thể đi xe máy, vừa thuận tiện, dễ dàng và khám phá được nhiều địa điểm hấp dẫn trong tỉnh.
Tags: phuong tien giao thong hau giang, diem du lich hau giang, khach san hau giang, dac san hau giang

Hậu Giang, Phương tiện