skip to Main Content

Xe khách Thành Phố Lào Cai đi Hà Nội

Xe khách Thành Phố Lào Cai đi Hà Nội – Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. Khoảng cách Từ Lào Cai đến Hà Nội theo tuyến đường bộ có tổng chiều dài cung đường là từ 278,78km hoặc 279,83km tùy cung đường trước khi đi vào đường cao tốc Lào Cai – Hà Nội.

Đi trên đường cao tốc bạn cần lưu ý một chút: đoạn từ Yên Bái – Hà Nội có đoạn cho phép đi với vận tốc tối đa 100km/h, có đoạn chỉ cho phép vận tốc tối đa 80km/h, mặt khác trên đoạn đường Lào Cai – Yên Bái lòng đường khá hẹp, có nhiều xe tải lớn chạy chậm, rất khó để bạn vượt đúng luật, vậy nên bạn cần phải quan sát thật kỹ ,phải kiên nhẫn điều khiển phương tiện đi đúng luật.

Thời gian để di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, xe khách là khoảng 4 – 5 giờ đồng hồ. Trên đường đi sẽ có rất nhiều địa điểm đẹp để bạn dừng chân chụp ảnh. Ngoài ra, ban có thể đến Lào Cai bằng đường sắt, khoảng cách là khoảng 320km. Thời gian di chuyển từ 8 đến 9 tiếng rưỡi.  

Xe khách Thành phố Lào Cai đi Hà Nội

Có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Lào Cai – Hà Nội. Dưới đây là một số nhà xe uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo:

 1. Xe khách Sao Việt từ Lào Cai đi Hà Nội (18 chuyến/ ngày)

 • Loại xe: Giường nằm 40 chỗ, có nước uống, điều hòa
 • Giá vé:  220.000VNĐ/khách
 • Thời gian di chuyển: 4 tiếng
 • Điểm đón: Bến xe trung tâm TP Lào Cai tại tổ 19 phường Bình minh, thành phố Lào Cai
 • Điểm trả: Bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm
 • Điện thoại: 19006746, 19006484
 1. Xe khách Hà Sơn từ Thành phố Lào Cai đi Hà Nội (8 chuyến/ ngày)

 • Tổng thời gian:10h – giá vé 250VNĐ/khách
 • Tiện ích: xe giường nằm 40 chỗ, có nước uống, điều hòa 
 • Liên hệ: 0986 716 262, 0214 383 3567, 043 362 262
 1. Xe khách Đại Phát từ Thành Phố Lào Cai đi Hà Nội (1 chuyến/ ngày)

 • Tổng thời gian: 9 h – giá vé 250VNĐ/khách
 • Tiện ích: xe giường nằm 39 chỗ, có nước uống, điều hòa 
 • Liên hệ: 043 864 1637, 0983 651 722

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các nhà xe vip khác như: Sapa Limousine VIP; Dream transport với giá vé khoảng 400,000Đ.

Bạn nên đặt vé trước khi đi để đảm bảo có chỗ ngồi tốt. Bạn có thể đặt vé trực tiếp tại bến xe hoặc đặt vé online qua website hoặc tổng đài của nhà xe.

Ngoài ra, với những hành khách có nhu cầu di chuyển bằng máy bay, tham khảo thêm Đại lý vé máy bay tại Lào Cai để có lựa chọn tốt nhất cho hành trình của mình.

Xe khách Thành Phố Lào Cai đi Hà Nội có những tiện ích gì?

Xe khách từ huyện Lào Cai đi Hà Nội có các điểm đón cố định hẹn trước, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công việc của mình. Hành khách nên giữ điện thoại bên mình để nhà xe liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến. Để tránh xảy ra tình huống không mong muốn, bạn nên đến điểm đón sớm hơn giờ hẹn khoảng 15 đến 30 phút.

Là các nhà xe chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm, luôn cố gắng mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho hành khách. Nhân viên nhà xe luôn trau dồi kỹ năng, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, lái xe tận tâm, an toàn. Nhà xe không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, xe vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường.

 Các tiện ích khác trên xe 

 • Dép: Khi dừng ở trạm dừng chân sẽ có dép của nhà xe cho hành khách xuống xe.
 • Gửi kèm xe máy: Nhà xe cho khách gửi kèm theo xe máy
 • Nước uống: Nhà xe có phục vụ nước cho hành khách
 • Gối nằm: Trên xe có trang bị gối nằm, chăn mỏng để đắp
 • Búa phá kính: Dùng để phá kính ô tô thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.
 • Wifi: Phát wifi trên suốt hành trình (trên xe còn bố trí các ổ cắm để sạc điện thoại, laptop)
 • Máy lạnh (Điều hòa): Bật xuyên suốt trên chặng đường đi chuyển.

Quảng trường Ba Đình – Lăng Bác – nơi bạn nhất định phải ghé 1 lần

Hà Nội là Thủ đô ngàn năm văn hiến với rất nhiều điểm để tham quan, khám phá, Alltours xin giới thiệu Quảng trường Ba Đình – Lăng Bác để bạn tham khảo.

Là nơi Bác Hồ đọc tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước CHXHCN Việt Nam. Lăng Bác là nơi lưu giữ thi hài của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tới đây bạn còn được tham quan nhà sàn, ao cá Bác Hồ, bảo tàng Hồ Chí Minh và chùa Một Cột. Bạn cũng có thể tham dự Lễ Thượng Cờ, được thực hiện trang trọng vào mỗi buổi sáng sớm (6h sáng mùa hè và 6h30 sáng mùa đông). Đi đầu đoàn Thượng cờ là quân kỳ Quyết thắng, kế đến là đội tiêu binh với 34 người, tượng trưng cho 34 chiến sĩ đầu tiên của Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân.

Ngoài ra, Hà Nội còn rất nhiều điểm đến để bạn tham quan, khám phá như làng nghề Bát Tràng, làng cổ Đường Lâm, bảo tàng lịch sử Việt Nam ….

Để đặt vé xe chạy từ Lào Cai đi Hà Nội và ngược lại nhanh chóng, quý hành khách chỉ cần liên hệ qua Số điện thoại nhà xe Lào Cai đi Hà Nội của các hãng xe. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn hãng xe nào chạy gần nhất với điểm bạn cần đến, đồng thời báo giá vé và giờ chạy chi tiết để bạn đặt vé xe chủ động hơn!

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top