skip to Main Content

Xe khách Thành Phố Nam Định đi Hà Nội

Xe khách Thành Phố Nam Định đi Hà Nội – Thành Phố Nam Định là một trong những thành phố năng động ở nước ta, cùng với quãng đường khoảng 85km giao thông di chuyển thuận lợi giữa thành phố Nam Định – Hà Nội bằng rất nhiều cách như xe khách, xe máy, tàu hỏa…trong đó xe khách là phương tiện giá rẻ và thuận tiện hơn được nhiều hành khách quan tâm.

Hiện tại tuyến xe khách Thành Phố Nam Định Hà Nội có nhiều nhà xe và xuất bến với các khung giờ khác nhau, từ Thành Phố Nam Định 06:00 sáng chuyến đầu, chuyến cuối 21:00 hàng ngày.

Xe khách Thành Phố Nam Định đi Hà Nội

Với khoảng cách 85km đi từ thành phố Nam Định Hà Nội với khoảng thời gian đi tầm khoảng 2 tiếng đi xe. Điểm đón trả khách tại bến xe Nam Định, văn phòng Nam Định, ngoài ra đón trả khách các điểm: bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát Hà Nội, Bến xe Nước Ngầm…

Với mỗi nhà xe sẽ có những điểm đón và điểm trả khách cũng như giá vé khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của hành khách nhưng tất cả đều mong muốn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Giá vé một chiều từ Thành phố Nam Định Hà Nội giao động từ 100.000đ đến 200.000đ giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm và loại xe. Hầu như các tuyến xe chạy từ Thành Phố Nam Định Hà Nội đều giường nằm chất lượng cao từ 29 chỗ đến 45 chỗ.

Danh sách xe khách Thành Phố Nam Định đi Hà Nội

 • Nhà xe Đức Mỡi: Xe khách 45 chỗ có nước uống, có điều hòa và chạy theo lộ trình: Bến xe Quỹ Nhất – Bến xe Nước Ngầm
  Thời gian chạy: 10:00
  Loại xe: Giường nằm 45 chỗ
  Số điện thoại: 0912 043 868
 • Nhà xe Phương Trang: Xe 45 chỗ chất lượng cao chạy trên lộ trình: Bến xe Nam Định – Bến xe Giáp Bát
  Thời gian chạy: 05:00
  Giá vé: 100.000 – 120.000 VNĐ/người
  Số điện thoại: 0228 3863 863
Nhà xe Phương Trang tuyến Thành phố Nam Định Hà Nội
Nhà xe Phương Trang tuyến Thành phố Nam Định đi Hà Nội
 • Nhà xe Trường Thắng: Xe 44 chỗ chất lượng cao chạy trên lộ trình: Bến xe Nam Định – Bến xe Mỹ Đình
  Thời gian chạy: 12:15
  Giá vé: 100.000 – 120.000 VNĐ/người
  Số điện thoại: 0915 999 339
 • Nhà xe Việt Linh: Loại xe 44 chỗ chất lượng cao chạy trên lộ trình: Văn phòng Nam Định-Đông Bình – Bến xe Giáp Bát Hà Nội
  Thời gian chạy: 12:15
  Giá vé: 100.000 – 120.000 VNĐ/người
  Số điện thoại: 0983 633 938

Ngoài ra để đặt vé xe chạy từ Thành Phố Nam Định Hà Nội và ngược lại nhanh chóng khách hàng nên chủ động gọi trực tiếp qua điện thoại, hotline của các hãng xe khách. Nhân viên tổng đài sẽ tư vấn hãng xe chạy các điểm đến. Đồng thời khách có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện máy bay tham khảo thêm Đại lý vé máy bay tại Nam Định để lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất cho mình.

Xe khách Thành Phố Nam Định đi Hà Nội có những tiện ích gì?

Xe khách từ Thành Phố Nam Định Hà Nội có điểm đón/trả phù hợp với lịch trình công việc của hành khách. Các hãng xe sẽ nhận đón, trả khách tại các điểm giao hẹn như cổng bệnh viện, trường đại học lớn trong vòng bán kính 5 km. Lưu ý, bạn cần liên hệ trước với nhà xe để được hỗ trợ về dịch vụ này.

Là các hãng nhà xe lâu năm với phương châm “Tính mạng con người là trên hết” các nhà xe không ngừng để cố gắng phục vụ, chất lượng uy tín để mang đến một chuyến đi trọn vẹn.

Các tiện ích trên xe:

 • Gửi xe máy: Nhà xe cho gửi kèm xe máy đi với khách.
 • Khăn lạnh và nước uống: Trên xe có khăn lạnh, nước uống được cung cấp miễn phí trên xe cho từng hành khách.
 • Chăn gối: trên xe giường đều có chăn gối đầy đủ…
 • Điều hòa: Các nhà xe đều được trang bị điều hoà có thể dễ dàng điều chỉnh tuỳ theo sở thích
 • Wifi: Đều được trang bị wifi miễn phí trong suốt thời gian xe chạy
 • Cổng xạc USB: Trên chuyến xe đều có cổng xach điện thoại ở vị trí thuận tiện cho khách hàng.

Đặc sản Hà Nội phải mua về làm quà khi đến Thủ đô

Hà Nội không chỉ nổi tiếng với những món ẩm thực đường phố ngon “nức lòng” mà còn có rất nhiều những đặc sản rất riêng chỉ Hà Nội mới có khi tới Thủ Đô Hà Nội.

Cốm – Hương thơm Hà Nội xưa

Nhắc tới mùa thu Hà Nội thì bạn không thể không nhắc tới món cốm làng Vòng. Cốm thường được bọc trong những chiếc lá sen, thơm thoang thoảng. Hạt cốm ngọt nhẹ, dẻo bùi.

Ngồi bên những người bạn nhẹ nhàng thưởng thức từng chút cốm, hay mang cốm tươi về làm quà là một gợi ý không tệ khi tới mảnh đất rồng bay.

Cốm – Hương thơm Hà Nội xưa
Cốm – Hương thơm Hà Nội xưa

Nếu không thể tới Hà Nội vào mùa thu, du khách vẫn có thể lựa chọn những thức quà làm từ cốm như bánh cốm, xôi cốm, cốm xào hay chả cốm… Tuy nhiên những thức quà này thường không có chất bảo quản, vì vậy hạn sử dụng rất ngắn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top