skip to Main Content

Một số địa điểm du lịch tại Nha Trang

Nha Trang là một thành phố thuộc tính Khánh Hòa, là thành phố được coi là một trong những thành phố du lịch biển lâu đời ở Việt Nam. Có khí hậu nắng nóng quanh năm thuận lợi cho loại hình du lịch biển.Dưới đây alltours.vn cung cấp cho du khách một số địa điểm du lịch Nha Trang hấp dẫn nhất.

1. Du lịch đảo Vinpearl Land – Là địa điểm du lịch Nha Trang thu hút nhất trong những năm gần đây.

Vinpearl Land nằm trên đảo Hòn Tre với bãi biển trong xanh quanh năm, Vinpearl Land được biết tới “thiên đường của miền nhiệt đới”.

Vinpearl Land vê đêm – Du lịch Nha Trang

Đến nơi đây bạn nên mang quần áo bơi, khăn tắm, quần áo để thay vì khu vực công viên nước cấm người mặc quần jean, quần kak. Nên có mũ, nón, khăn để chống nắng…

2. Tháp Bà Ponagar:

Tháp Bà Ponagar được coi là biểu tượng của Nha Trang, một quần thể kiến trúc Chăm Pa. Nằm ở phía bắc của thành phố.

Tháp Bà Ponagar – Du lịch Nha Trang

Đây được coi là một đặc sản của Nha Trang nên du khách đừng bỏ lỡ trải nghiệm này, ngoài ra bạn có thể đi tắm bùn ở Tháp Bà.

3. Nhà Thờ Đá Nha Trang.

Nhà Thờ Đá Nha Trang còn được gọi là Nhà Thờ Núi. Điểm cao nhất nhà thờ là nơi đặt thánh giá trên đỉnh tháp chuông, cao 38m.

Nhà Thờ Đá Nha Trang

Đây là một công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo của pháp, thu hút nhiều khách du lịch và nhếp ảnh gia đến đây hàng năm.

4. Thác YangBay

Đi du lịch Nha Trang có phong cảnh rừng và thác nước hùng vĩ. Và Thác YangBay là một trong những điểm du lịch Nha Trang mà du khách không nên bỏ qua.

Thác YangBay – Du lịch Nha Trang

Thác có độ cao 100m so với mức nước biển, nằm lọt giữa một khu rừng nguyên sinh, cảnh quan rất tuyệt với, có các loại hoa nở bốn mùa.

5. Hòn Chồng – Hòn Vợ.

Là một công trình thiên nhiên tác tạo nằm trên bờ biển Nha Trang và cách trung tâm 3km.

Hòn Chồng – Hòn Vợ – Du lịch Nha Trang

Hòn Chồng một quần thể khối đá lớn với đủ lạo hình thù, xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển.Một nhóm đá khác nhỏ hơn, nằm dưới chân đồi phía đông được gọi là Hòn Vợ.

Phương tiện đi về Nha Trang bạn có thể mua vé máy bay Nha Trang để tới đây đối với những du khách ở xa, nếu không bạn có thể đi bằng phương tiện xe khách, xe ôm, xe buýt, taxi…

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

09 3844 3855