skip to Main Content

Vietjet Air mở đường bay khứ hồi hằng ngày chặng TP HCM – Hồng Kông

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air vừa khai trương đường bay khứ hồi hằng ngày nối TP. HCM với Hồng Kông, một trong những trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất khu vực.

ve may bay vietjet

Chặng bay TP.HCM – Hồng Kông được hãng Vietjet khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay khoảng 2 giờ 45 phút mỗi chặng. Chuyến khởi hành từ TP.HCM vào lúc 14h35 và đến Hồng Kông lúc 18h20 (giờ địa phương). Chiều ngược lại từ Hồng Kông khởi hành lúc 19h20 (giờ địa phương) và tới TP.HCM lúc 21h05.

Theo thông tin từ hãng Vietjet, trong thời gian từ nay đến hết ngày 20/12/2016, hành khách mua vé máy bay các chặng từ TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng – Bangkok (Thái Lan) sẽ được giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Thái Lan gồm: Bangkok – Phuket, Bangkok – Chiang Mai, Chiang Rai – Phuket. Ngược lại, hành khách mua vé máy bay các chặng từ Bangkok – TP.HCM/ Hà Nội/ Hải Phòng cũng sẽ được giảm 50% giá vé cho chặng bay kế tiếp trong nội địa Việt Nam.

Trước đó, tại thủ đô New Deli, Ấn Độ, ông Đinh Việt Phương, Phó Tổng giám đốc Vietjet Air và ông Pankaj Srivastava, Giám đốc thương mại hãng hàng không quốc gia Ấn Độ Air India đã Ký bản ghi nhớ cùng cung cấp các dịch vụ hàng không kết nối các chặng bay giữ Việt Nam – Ấn Độ. Thời gian đến, Vietjet và Air India cùng khai thác các đường bay thẳng kết nối Việt Nam với các thành phố lớn ở Ấn Độ, trước mắt từ TP.HCM đi New Delhi. Ngoài ra, hai bên còn hợp tác trong lĩnh vực phát triển kênh bán, thực hiện các hoạt động xúc tiến du lịch – thương mại song phương Việt Nam – Ấn Độ cũng như trao đổi chuyên gia, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác đào tạo nhân lực hàng không.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

09 3844 3855