skip to Main Content

Vietnam Airlines sẽ nối lại hợp tác với Air France trên các đường bay giữa hai quốc gia

Vietnam Airlines và Air France nối lại thỏa thuận liên doanh.

Năm 2017, thỏa thuận liên doanh đã được hai hãng hàng không quốc gia triển khai, tuy nhiên, các chuyến bay đã bị ngưng lại vào năm 2020 do tác động của đại dịch.

Hợp tác giữa hai hãng sẽ có hiệu lực lại từ 26/3/2023, tăng cường liên kết giữa các trung tâm trung chuyển tương ứng của hai hãng: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Charles de Gaulle (Paris) – một trong những cửa ngõ lớn nhất thế giới.

Theo đó, Air France sẽ khai thác liên doanh trên các chuyến bay Hà Nội – Paris của Vietnam Airlines, với lịch bay 6 chuyến/tuần từ Hà Nội vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm, Sáu, Bảy, Chủ Nhật, số hiệu VN019 từ Hà Nội đi Paris, và VN018 từ Paris đi Hà Nội trên tàu thân rộng hiện đại Airbus A350. Vietnam Airlines sẽ khai thác liên doanh trên các chuyến bay TP. HCM – Paris của Air France với số hiệu chuyến bay AF258 từ Paris đi TP.HCM và AF253 từ TP.HCM đi Paris vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7.

Hai hãng cũng hợp tác cung cấp dịch vụ đồng bộ và thuận tiện đáp ứng đa dạng nhu cầu của hành khách. Là hai thành viên của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam, hành khách của hai hãng được hưởng nhiều lợi ích như dịch vụ ưu tiên SkyPriority, phòng chờ riêng và các chương trình dành cho khách hàng thường xuyên.

Liên hệ đặt vé: 09 3844 3855.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top