skip to Main Content

Đặt vé máy bay đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: ĐI TỪ, ĐI ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào ô tìm kiếm
Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào ô tìm kiếm

Lưu ý: Bạn có thể chọn điểm đi và điểm đến trong danh sách được hiển thị sẵn đối với cả hành trình nội địa và quốc tế. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể nhập tên thành phố hoặc mã sân bay tại ô tìm kiếm để chọn điểm đi/ đến.

Bước 2: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, thuế & phí, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, … Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý.

Lựa chọn chuyến bay ưng ý
Lựa chọn chuyến bay ưng ý

Bước 3: Tại cột bên phải của trang thông tin khách hàng có hiển thị điều kiện vé tương ứng với hạng vé bạn đã lựa chọn.

Tại trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để Alltours.vn có thể phục vụ tốt nhất).

Ngoài ra, tại bước này, nếu có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi, xuất hóa đơn hay ghi chú gì đặc biệt về đơn hàng, đừng quên lựa chọn nhé! Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi với các mức phí khác nhau.

Sau khi click “Đặt chỗ”, bạn sẽ nhận được vé đã được giữ chỗ qua email. Ngay sau đó nhân viên Alltours.vn sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.

Chúc bạn đặt vé thành công!

Back To Top