skip to Main Content

Cùng nhau trốn về khu du lịch suối khoáng Kim Bôi thư giãn thôi nào

Cái nắng gió ngày hè dường như bị xua tan đi nếu bạn đến Kim Bôi-một trong những suối nước khoáng nóng có giá trị lớn về mặt du lịch và chữa bệnh.Dường như, thiên nhiên ưu ái cho Hòa Bình những cảnh đẹp tuyệt vời không nơi nào có được.

Suối nước khoáng nóng Kim Bôi thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình.Đây là dòng suối khoáng tự nhiên có tác dụng chữa bệnh rất tốt, là điểm hấp dẫn của du lịch Hòa Bình.

Khu suối khoáng nóng Kim Bôi
Khu suối khoáng nóng Kim Bôi

Từ Hà Nội, thoe đường quốc quốc lộ 6 qua thị trấn Lương Sơn khoảng 11 km thì rẽ trái tiếp 30 km, du khach sẽ đến với khu du lịch suối khoáng Kim Bôi.Toàn khu suối khoáng có diện tích 7 ha, khu du lịch nằm ở mạch nước nóng của dòng suối khoáng phun lên thuộc xóm Mớ Đá xã hạ Bì, huyện Kim Bôi, cách Hà Nội khoảng 70km.

Không gian tuyệt vời để nghỉ dưỡng tại Kim Bôi
Không gian tuyệt vời để nghỉ dưỡng tại Kim Bôi

Chảy ngầm qua khu du lịch là dòng suối có nhiều tên gọi như suối nước nóng Kim Bôi,suối khoáng Kim Bôi, suối nước nóng Mớ Đá, suối tiên.Dòng suối chảy sâu trong lòng đất chính vì vậy mà khi vừa lộ thiên có nhiệt độ từ 34ºC – 36ºC.

Đây là nơi tuyệt vời để thư giãn và chữa bệnh
Đây là nơi tuyệt vời để thư giãn và chữa bệnh

Đến với khu suối khoáng Kim Bôi, bạn có thể tắm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp,khu resort.Các khu nghỉ dưỡng nơi đây được xây dựng hiện đại, hài hòa cạnh mạch nước khoáng lớn nhất.
Khu suối khoáng Kim bôi có 2 bể tắm lớn trong nhà cùng vớ bồn tắm xoáy cá nhân 8 người, được thay nước hằng ngày phục vụ du khách thích lặn ngụp, bơi lội, ngâm mình để mỗi lần sau khi tắm người sáng khoái, khỏe mạnh và làn da mịn màng trắng hơn.

Cổng vào khu suối khoáng
Cổng vào khu suối khoáng

Tắm suối khoáng Kim Bôi đem lại cho du khách phút giây thư thái, dễ chịu vô cùng.
Bên cạnh đó còn có đầy đủ những khoáng chất với đội tinh khiết hoàn hảo, có lợi cho sinh dưỡng của con người.Chính vì vậy, suối khoáng là nơi dưỡng thọ và chữa các bệnh như khớp, đau dạ dày, bệnh đường ruột….Nước suối Kim Bôi đã được đóng chai làm nước giải khát, nó cùng loại với nước khoáng Thạch Bích ở Quảng Ngãi, Kim -dua ở Nga và Paven của Hungari.

Tiện nghi đầy đủ, tạo cảm giác thoải mái nhất cho du khách
Tiện nghi đầy đủ, tạo cảm giác thoải mái nhất cho du khách

Đến với khu du lịch suối khoáng Kim Bôi, du khách còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực hòa Bình với những món ngon hấp dẫn:cơm lam,thịt trâu, rượu cân, thịt lợn mán, thịt dê núi…không những thế,du khách còn được hóa thân thành những cô gái chàng trai dân tộc, tham gia vào những buổi giao lưu đốt lửa trại, thưởng thức các chương trình văn nghệ cồng chiêng.

Ngoài tắm mát, nghỉ dưỡng, những sinh hoạt văn hóa luôn để lại ấn tượng trong lòng du khách
Ngoài tắm mát, nghỉ dưỡng, những sinh hoạt văn hóa luôn để lại ấn tượng trong lòng du khách

Hiện nay, khu suối khoáng Kim Bôi đang được đầu tư , xây dựng để làm đẹp hơn và gìn giữ nét văn hóa vùng Tây Bắc.

Tags:phuong tien giao thong hoa binh, khach sạn hoa binh,diem di lich hoa binh

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top

09 3844 3855