skip to Main Content

Từ 3/6, du khách được phép đến Italy và không cần cách ly 14 ngày.

Thủ tướng Italy Giuseppe Conte đã chỉ đạo thực hiện lệnh phong tỏa ở Italy vào đầu tháng 3/2020 để ngăn chặn dịch COVID-19 lây lan. Động thái trên đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế của Italy vốn phụ thuộc nhiều vào ngành du lịch. Mặc dù Italy không chính thức đóng cửa biên giới và cho phép mọi người đi lại vì lý do công việc hoặc sức khỏe, nhưng nước này đã cấm di chuyển và áp dụng thời gian cách ly hai tuần đối với những người mới nhập cảnh.

Với quyết định mới nói trên, kể từ ngày 3/6, tất cả du khách sẽ được phép đến Italy và sẽ không phải thực hiện thời gian cách ly 14 ngày. Người dân Italy cũng sẽ có thể đi lại giữa các khu vực trong nước mặc dù chính quyền địa phương có thể hạn chế đi lại ở các khu vực cụ thể nếu số ca mắc COVID-19 tăng mạnh.

Các nhà hàng, quán bar và cửa hàng làm tóc của Italy được phép mở cửa trở lại vào ngày 18/5, sớm hơn hai tuần so với dự kiến ban đầu. Các địa phương ở Italy sẽ có thể quyết định khoảng cách vị trí giữa các thực khách tại các nhà hàng và những địa điểm công cộng khác, hoặc áp dụng các quy định của chính phủ. Tuy vậy, Italy vẫn cấm người dân tụ tập đông người nhằm ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

09 3844 3855