skip to Main Content

Có gì vui ở Hồ Đá Xanh Vũng Tàu

Vũng Tàu xinh đẹp đến lạ lùng bởi những bãi biển nghiêng mình đón gió, tiếng sóng biển du dương bên những mỏm đá vui tươi, tiếng những người chài lưới trở về sau chuỗi ngày miệt mài trên biển… và còn đó những di tích lịch sử những cảnh đẹp nổi tiếng được dân phượt yêu thích thì có một điểm du lịch Vũng Tàu đang sốt rần rần, trở thành điểm check in thú vị và mới lại cho các bạn trẻ  đó là Hồ Đá Xanh.

Hồ Đá Xanh thuộc Phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa tỉnh Vũng Tàu. Đây là điểm nháy máy tuyệt vời mà ít người biết đến.

Để đến được nơi sống ảo này cũng không quá, hồ đá xanh nằm trên đường đến Vũng Tàu, bạn hãy nhìn về phía tay trái có Nhà Thờ Long Hương ngay Quốc lộ 51, phường Kim Dinh, Bà Rịa – Vũng Tàu, thấy cạnh nhà thờ có cái hẻm bên tay phải thì chạy vào. Sau đó hỏi thăm người dân hồ Đá Xanh ở đâu, người ta sẽ chỉ đường cho các bạn .Người dân ở đây rất nhiệt tình chỉ đường nếu bạn hỏi đấy.

Hồ Đá Xanh gây ấn tượng với du khách bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với một chiếc hồ nước xanh rộng lớn, nằm lọt thỏm và được bao quanh bởi một vách núi cao.

 

Cái không gian bình yên đó bạn có thể ngắm nhìn bầu trời trong xanh, mặt hồ lăn tăn gợn sóng.Đến đây, bạn sẽ được tha hồ chụp ảnh với hồ nước, tạo dáng với cây cầu gỗ, chiếc xích đu…Hay độc đáo hơn nữa là nô đùa với những chú cừu hiền lành dễ mến.

Trên hồ có nhiều công trình được xây dựng nhằm biến nơi đây thành thiên đường chụp ảnh cho bao bạn trẻ yêu khám phá.

Bạn yêu gì ở hồ Đá Xanh? Một không gian vô cùng thoáng đãng, một hồ nước xa xa là núi non xanh thẳm, trên hồ có chiều cầu nhỏ xinh………ngay và luôn hãy khám phá nhé.

Bạn có thể thuê chiếc thuyền nhỏ để thả mình trong không gian đầy nước soi bóng mà tạo dáng chụp hình nhé. Nếu tung lên mạng,bạn tha hồ câu like.

Ở bất cứ không gian nào, bạn cũng có thể ngắm được những khung hình đẹp.

Đâu cần về vùng Ninh Thuận, Bình Thuận, đây cũng có những chú cừu đáng yêu mà. Tha hồ ôm ấp vuốt ve nhé.

Không xa đâu, những ai đi du lịch với vé máy bay Vũng Tàu sẽ đưa bạn gần hơn với đam mê tự sướng của mình nhé.

Hãy khám phá thêm một Vũng Tàu mới lạ, trẻ trung và khác biệt tại Hồ Đá Xanh vào dịp nghỉ lễ cuối năm này nào.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top

09 3844 3855