skip to Main Content

Vietravel Airlines khởi hành chuyến bay đầu tiên giữa tháng 1

Vietravel Airlines khởi hành chuyến bay đầu tiên giữa tháng 1-2021. Hành trình đầu tiên sẽ là Huế – Hà Nội và Huế – TPHCM. Các chặng tiếp theo sẽ là Nha Trang, Vân Đồn, Đà Nẵng, Đà Lạt…đi/đến Hà Nội và TPHCM.

Vé máy bay Vietravel Airlines
Vé máy bay Vietravel Airlines

Sự ra đời của Vietravel Airlines khẳng định mục tiêu của đơn vị không dừng lại vị trí an toàn dẫn đầu về du lịch, mà tiếp tục sứ mệnh nâng tầm chất lượng dịch vụ, hoàn thiện hệ sinh thái lữ hành – hàng không – dịch vụ hoàn chỉnh, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. – ông Nguyễn Quốc Kỳ – chủ tịch HĐQT Vietravel Airlines cho biết.

Nói về hoạt động khai thác sắp tới, ông Vũ Đức Biên – CEO Vietravel Airlines – cho biết các đường bay đầu tiên sẽ kết nối từ Huế – Hà Nội, TP.HCM và sau đó mở rộng mạng bay đến Nha Trang, Vân Đồn, Đà Nẵng, Đà Lạt…

Hiện hãng đang có một máy bay A321 CEO và sẽ nhận 2 máy bay ngay năm sau với đội bay ban đầu là 3 chiếc. Hãng đang có 200 phi công và tiếp viên.

Theo ông Biên, quy mô 3 máy bay phù hợp với tình hình thị trường hiện nay. Tương lai sẽ đặt mục tiêu 30 máy bay, mở rộng khai thác bay quốc tế.

Thị trường quốc tế đầu tiên mà Vietravel Airlines hướng đến là các nước ASEAN, cụ thể Bangkok – Thái Lan, sau đó là các thị trường Vietravel vốn có sẵn lợi thế như Trung Đông, Đông Bắc Á… Hãng cũng bay charter phục vụ du khách.

Về giá vé, ông Biên cho biết định hướng là hãng hàng không hybrid (lai giữa mô hình giá rẻ và truyền thống) nên giá sẽ ở giữa Vietjet và Bamboo Airways.

Theo ông Biên, nếu thị trường ổn định, Vietravel Airlines đặt mục tiêu có lãi từ năm thứ 2 trở đi. Ra đời một hãng bay đi vào khai thác ngay thời điểm khó khăn do dịch COVID-19, ông Biên cho biết đây là chiến lược dài hạn của Vietravel Group.

Quyết định cũng mang đến nhiều lợi thế cho hãng khi thời điểm này lại giúp hãng thuê dễ dàng được máy bay chất lượng tốt với giá rẻ, cũng như phi công, thợ kỹ thuật trình độ cao – những chi phí trước đây thường rất đắt đỏ. Bên cạnh đó, các chi phí khác như xăng dầu cũng xuống thấp, đồng thời các chính phủ đều có nhiều chính sách để kích cầu du lịch, hàng không.

Trong khuôn khổ lễ ra mắt, Vietravel Airlines đã ký kết với các đối tác quản lý bay, dịch vụ cảng hàng không, dịch vụ mặt đất, xăng dầu, kỹ thuật, bảo hiểm… nhằm đảm bảo quy chuẩn chất lượng hệ thống cung ứng dịch vụ hàng không để phục vụ khách hàng.

Với mô hình hãng hàng không hybrid, Vietravel Airlines mở bán vé đồng hạng với 17 mức giá từ thấp đến cao, áp dụng 3 chính sách đặc biệt bao gồm hỗ trợ sai sót, hỗ trợ trùng booking và chính sách nhân ái.

Liên hệ đặt vé qua Tổng đài: 1900 1812 hoặc Điện thoại bàn tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc:

Liên hệ đặt mua vé máy bay Vietravel Airlines
Liên hệ đặt mua vé máy bay Vietravel Airlines trên toàn quốc
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top

09 3844 3855