skip to Main Content

Đà Lạt sau nới lỏng giãn cách xã hội trong dịp 30/4 – 01/5

Sau khi Chính phủ cho phép nới lỏng giãn cách xã hội, các điểm tham quan du lịch tại Đà Lạt đã mở cửa trở lại. Năm nay, du khách đến Đà Lạt chủ yếu bằng ôtô gia đình và xe máy, không có các xe khách 45 chỗ ngồi.

Theo ghi nhận, tại khu vực quanh hồ Xuân Hương, quảng trường Lâm Viên, chợ Đà Lạt…, du khách tập trung khá đông vào buổi chiều và tối để chụp ảnh lưu niệm và mua sắm. Tại một số tuyến đường trung tâm đã xảy ra tình trạng kẹt xe cục bộ.

Tại các khu điểm du lịch của Đà Lạt, hầu hết du khách đều có ý thức phòng bệnh bằng cách đeo khẩu trang và sát khuẩn tay cũng như giữ khoảng cách an toàn.

Chú thích ảnh

Tại cổng vào của các khu du lịch, du khách được đo thân nhiệt ngay từ khi vào cửa, được hướng dẫn rửa tay sát và khuyến cáo giữ khoảng cách khi tham quan. Nhìn chung, khách du lịch đến các khu du lịch này đều chấp hành nghiêm túc quy định trên.

Dịp nghỉ lễ này, thành phố Đà Lạt liên tục tổ chức các tổ liên ngành, vừa giám sát hoạt động du lịch theo đúng quy định, vừa nhắc nhở du khách chấp hành các quy định phòng, chống dịch; xử lý nghiêm các vi phạm về nâng ép giá, cò kéo du khách.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

09 3844 3855